Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Cùng làm dạ dày hầm hoa hồi

Với nguyên liệu dạ dày, bạn đã làm thành những món ăn thơm ngon nào rồi. Có rất nhiều món ăn thơm ngon khác nhau để bạn lựa chọn và làm. Và một trong số đó phải kể tới đó là món dạ dày hầm hoa hồi. Không làm mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng chúng tôi làm món ăn ngay bây giờ  

Cùng làm dạ dày hầm hoa hồi thơm ngon




Các nguyên liệu làm dạ dày hầm hoa hồi

400 g dạ dày lợn, 3-4 hoa hồi, 5 g ớt xanh, ít nước mắm, ít đường, muối tôm Tây Ninh, muối trắng, nước cốt dừa và nước

Các bước làm dạ dày hoa hồi

Bước 1: Đem dạ dày lợn rửa sạch sẽ. Rồi rắc thêm muối lên bề mặt dạ dày và dùng tay chà thật mạnh lên dạ dày. Và ướp với muối trong 3 phút. Sau đó, rửa sạch lần nữa. Tiếp tục đun sôi và thêm 2 muỗng café giấm. Rồi cho dạ dày vào trong nồi nước đun sôi. Để ngâm khoảng 3 phút. Bắt ra, và dùng dao cạo để cạo nhờn ngoài dạ dày. Và lại rửa thêm lần nước nữa rồi để cho khô ráo

Đem luộc dạ dày cùng nước sôi

Ở bước 2. Tiếp tục cho hoa hồi và hạt tiêu và trong nồi hầm

Thêm hoa hồi vào vào nồi dạ dày

Bước 3: Bạn cho dạ dày và nồi ở bước 2. Rồi thêm ớt thái lát, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng café muối tôm Tây Ninh loại đặc biệt. Rồi đậy nắp lại và hầm trong 5 phút

Tiếp tục hầm hoa hồi và dạ dày thơm ngon

Bước 4: Giờ bạn cho nước cốt dừa vào. Đổ cho tới khi chúng ngập toàn bộ dạ dày. Và hầm từ 40-60 phút nữa.

Món dạ dày hầm hoa hồi thơm ngon đã hoàn thành xong

Món dạ dày hầm hòa hồi là một món ăn đầy sự sáng tạo mang đến cho người ăn hương vị của dạ dày kết hợp với hoa hồi đầy thơm ngon. Đó là sự kết hợp giữa vị ngon của dạ dày cùng với hương vị thơm ngon của tiêu và hoa hồi. Hứa hẹn, sẽ tạo cho bữa ăn của gia đình bạn những điều thú vị nhất với món dạ dày hầm hoa hồi




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét